Nồi cơm điện lòng niêu Magic Korea A-87

Nồi cơm điện lòng niêu Magic Korea A-87

(19 đánh giá)

A-87

Magic

12 tháng

- Công suất: 700W

- Điện áp: 220V/ 50Hz

- Dung tích: 2 lít

- Phù hợp với gia đình từ 4-6

- Lòng nồi: lòng niêu, Hợp kim nhôm chống dính

- Chất liệu vỏ nồi: Nhựa, kim loại

- Thương hiệu: Magic Korea

- Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

700,000 đ 1,290,000 đ

700,000 đ

NỒI CƠM ĐIỆN LÒNG NIÊU MAGIC KOREA A-87

Nồi cơm điện lòng Niêu Magic Korea A-87 dung tích 2 lít phù hợp với gia đình từ 4-6 người vì lòng nồi rộng nấu được đến 7 cup gạo. Phụ kiện đi theo nồi đầy đủ tiện lợi: 1 dây điện nguồn, 1 muỗng cơm, 1 cup đong (cốc đong) - cup đong này giúp chị em nội trợ dễ dàng đo được lượng gạo cần nấu thay vì đong bằng chén hoặc lon sữa bò.

 

THIẾT KẾ LÒNG NỒI ĐỘC ĐÁO

Lòng nồi thiết kế đặc biệt với đáy cong dạng niêu đất, kết hợp mâm nhiệt cong ôm sát đáy nồi giúp nhiệt được lan tỏa đều nấu cơm chín đều xốp dẻo. 

 

CÔNG NGHỆ GIA NHIỆT MỚI

Mâm nhiệt công suất 700W ôm sát đáy nồi giúp hơi nóng lan tỏa đều và nhanh vào lòng nồi sẽ tiết kiệm thời gian nấu cơm mỗi bữa ăn gia đình. Công nghệ gia nhiệt 3D tác động đều các mặt tiếp xúc nên hạt cơm sẽ nở đều thơm ngon.

 

 

LÒNG NỒI PHỦ CHỐNG DÍNH

Khác với các loại nồi cơm điện khác, khi sử dung Nồi cơm điện lòng Niêu Magic A-87 bạn sẽ không lo hạt cơm dính chặt vào các cạnh của đáy nồi. Được mô phỏng theo dạng nồi cơm niêu nhưng cải tiến với chất liệu kim loại dày dặn và phủ lớp chống dính bền bỉ vừa sang trọng vừa truyền thống.

 

2 CHẾ ĐỘ NẤU VÀ GIỮ ẤM

Công nghệ gia nhiệt mới giúp cơm được nấu (COOK) chín đều nở xốp và khi chuyển chế độ giữ ấm (WARM) thì cơm vẫn mềm và giữ nguyên vị ngọt vốn có.

 

 

KHE ĐẶT MUỖNG XỚI CƠM

Với Nồi cơm điện lòng Niêu Magic A-87 bạn không cần phải lấy thêm 1 cái chén để đặt muỗng xới cơm vào hoặc phải đặt muỗng xới cơm vào trong lòng nồi nữa. Nồi cơm tính hợp 1 khe cắm tiêu chuẩn vừa vặn với phụ kiện muỗng xới cơm kèm theo.

 

MÀU SẮC TƯƠI TRẺ

Màu sắc tác động rất lớn và vị giác của chúng ta, đặc biệt là màu đỏ. Màu đỏ kích thích sự thèm ăn và giúp không gian ăn uống thu hút hơn. Chính vì lý do đó mà các thương hiệu kinh doanh thực phẩm nổi tiếng sử dụng màu đỏ là màu sắc đại diện, có thể kế đến: KFC, McDonald's, CocaCola, Vissan,... Nồi cơm điện lòng Niêu Magic A-87 mang sắc đỏ tươi sáng trẻ trung giúp căn bếp nhà bạn thêm ấm cúng, bữa ăn thêm hấp dẫn.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)